สินค้า
 
 
 
             ส่วนประกอบหัวแปรง
 


     ปัจจุบันเราบริษัทคังเซโด จำกัด เป็นโรงงานผลิตประเภทหัวแปรงหลากหลายชนิดเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าทั่วโลกเช่น Cosmetic Brush Heads, Painting Brush Heads , Writing Brush Heads , Dental Brush Head, Other Brush Heads และยังรับผลิตแปรง (Brushes) พร้อมใช้งานคือ ประกอบด้ามให้เป็นแปรงสำเร็จรูป หากลูกค้าต้องการที่จะให้เราเป็นผู้ประกอบด้ามให้เราก็ยินดีที่จะผลิตให้

ทั้งนี้บริษัทได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากให้การผลิตตั้งแต่การคัดเลือก วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิต ซึ่งจะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบอย่างเข้มงวดก่อนนำไปใช้ในการผลิตจริง ในกระบวนการผลิตเรายังให้ความพิถีพิถัน เน้นเรื่องคุณภาพและรูปทรงเพื่อให้ได้มาซึ่งหัวแปรงที่มีคุณภาพใช้งานจริงได้ดีและมีรูปทรงน่าใช้สำหรับผู้พบเห็น

       นอกจากตัวอย่างสินค้าที่ได้นำเสนอมานี้ เรายังรับผลิตหัวแปรงตามรูปแบบที่ลูกค้ากำหนด และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและออกแบบหัวแปรงใหม่ๆ ให้กับลูกค้าที่มีความไว้วางใจในความสามารถการผลิตของเราซึ่งมีความชำนาญและประสบการณ์การผลิตหัวแปรงระยะยาวนานหากคุณสนใจสินค้าของเราสามารถ ติดต่อได้ ทันท

     แปรงที่เราบริษัทคังเซโด จำกัด ทำการผลิตนั้นได้ผ่านกระบวนการผลิตจากพนักงานฝ่ายผลิตของบริษัทผู้มีความชำนาญ และประสบการณ์ในการผลิตที่จะนำเส้นใย และหลอดโลหะ ประกอบเข้าด้วยกันให้ได้มาซึ่งรูปทรงที่สวยงามและหัวแปรงที่มีคุณภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยม


 
แปรงแต่งหน้า
แปรงวาดเขียน
แปรงเขียนตัวอักษร